Đừng học khóa huấn luận Doanh Nhân Eagle Camp cho đến khi bạn đọc bài viết này

Published on 04/08/2017

Trải qua năm ngày trong chương trình đào tạo Doanh Nhân của Luật sư diễn giả Phạm Thành Long tại trại đại bàng diễn ra thật là nhanh, hơn 200 doanh nhân từ khắp mọi miền đất nước đã có mặt tại Nha Trang, và họ thực sự là những doanh nhân lớn có khát khao và hoài bão thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều người khác.

Trường đào tạo doanh nhân của diễn giả Phạm Thành Long

Trường đào tạo doanh nhân của diễn giả Phạm Thành Long

Sau năm ngày học tại đây, tôi đã lớn hơn rất nhiều, nghe được những câu chuyên thành công có thật từ những người học viên của thầy Phạm Thành Long. Niềm tin giới hạn trong tôi dần được đập tan tành, thay vào đó là những tư duy lớn, những câu chuyện từ kinh nghiệm từ người thành công đi trước đã khiến tôi có niềm tin rất mạnh mẽ vào chính tôi.

Trong hàng trăm chiến lược mà tôi được cung cấp trong EagleCamp, tôi biết được lý do vì sao mà bản thân tôi đã nỗ lực rất nhiều trong quá khứ nhưng không tạo được sự thành công đột phá. Thật vậy tôi được vén tấm màn bí mật của sự thành công, và tôi tin rằng mọi việc là hoàn toàn có thể nếu chúng ta nắm được CÔNG THỨC CỦA SỰ THAY ĐỔI, chỉ khi ta lạc trong rừng sâu mới biết tầm quan trọng của LA BÀN, tôi giường như đã tìm ra được TẤM BẢN ĐỒ cho sự thành công cho doanh nghiệp của tôi, và góp ích ý nghĩa lớn cho xã hội.

Doanh nhân Phạm Thành Long trực tiếp giảng dạy cho doanh nhân trên cả nước tại EagleCamp

Doanh nhân Phạm Thành Long trực tiếp giảng dạy cho doanh nhân trên cả nước tại EagleCamp

Bạn cần phải biết được tại sao mình lại chọn Eagle Camp là nơi để đến?

Được biết đến khóa huấn luyện dành cho doanh nhân rất nổi tiếng này đã giúp được cho nhiều doanh nghiệp lớn phát triển lên một tầm cao mới, tuy nhiên học phí của nó cũng khá đắt đỏ. Tôi biết đến nó vào tháng 09/2016, nhưng lúc đó doanh nghiệp của mình có khá nhỏ, và tôi rất đắn đo khi phải bỏ ra một số tiền lớn để tham gia học chương trình này, một phần là tài chính, một phần lòng tin chưa đủ lớn, vì tôi từng nghe nhiều người bảo “Ealge Camp là đa cấp, lừa đảo”

Trong suốt quá trình tìm hiểu, tôi có tham gia học thêm rất nhiều khóa học từ thầy Long, và với cảm nhận của chính bản thân mình, thì không những doanh nghiệp của tôi phát triển lên rất nhiều lớn, tôi có nhiều mối quan hệ hơn, cuộc sống tự do hơn, và quan trọng là doanh nghiệp của tôi hoạt động không cần có tôi. Tôi đã học được hàng trăm chiến lược để phát triển công việc về Kinh Doanh, xây dựng đội ngũ bán hàng, Marketing, nhân sự,.. những kiến thức mà tôi bỏ ra rất ít tiền nhưng nó giúp tôi kiếm về hàng trăm triệu trong suốt quá trình theo học.

Hình ảnh học trò Nguyễn Tùng Sơn cùng thầy Phạm Thành Long tại lớp học

Hình ảnh học trò Nguyễn Tùng Sơn cùng thầy Phạm Thành Long tại lớp học

Doanh nghiệp của tôi lớn lên mỗi ngày, lớn hơn sau mỗi khóa học mà tôi bám sát theo, và câu hỏi lớn của tôi lúc bấy giờ là “Tại sao tôi phải tham gia vào trại huấn luyện đại bàng?” , đêm đó tôi dành ra một giờ đồng hồ, và ngồi viết lại tất cả những lý do để quyết định tham gia học trại đại bàng, và tôi một trang giấy A4, hai trang giấy phủ đầy những lý do thôi thúc tôi cần tham gia vào ngay lập tức…

Và rồi tôi đã thực sự có một sự lựa chọn đúng đắn, điều mà tôi cảm thấy hối tiếc là trong quá khứ bản thân đã không làm gì để tham gia sớm hơn. Cho dù thế nào đi nữa, đây cũng là quyết định làm thay đổi cuộc đời tôi kể từ giây phút này.

Hãy dõi theo tôi và câu chuyện của tôi trong thời gian ngắn tới.

Cảm ơn thầy Phạm Thành Long,

Học trò Nguyễn Tùng Sơn (Son Piaz)

Enjoyed this video?
Hình ảnh học trò Nguyễn Tùng Sơn cùng thầy Phạm Thành Long tại lớp học
"No Thanks. Please Close This Box!"