Kho Sách Nói Hay Nhất – Cho Khế Nhận Vàng | Nguyễn Tùng Sơn và Cộng Sự24:42

  • 1,141 views
Published on 08/01/2017

Kho Sách Nói Hay Nhất – Cho Khế Nhận Vàng | Nguyễn Tùng Sơn và Cộng Sự. Tác phẩm mở ra một khái niệm mới về thành công – hoàn toàn khác biệt – đó là “vì người khác.” Với những bằng chứng khoa học, thực tiến rất thú vị, tác phẩm có thể thay đổi cách con người đang làm kinh doanh hiện nay.

SỨ MỆNH tôi rất khao khát hoàn thành, đó là giúp 10 triệu người dân Việt Nam có thói quen đọc sách mỗi ngày, vì thế tôi đã không ngần ngại khi đầu tư ra hệ thống Website tên miền và hosting, hệ thống gửi thư Email cho nhiều người, Kênh Youtube Channel Sách Nói, cũng như thời gian, công sức quản trị nhóm, và viết nội dung… Tôi làm nó say mê và vô điều kiện bởi tôi thực sự thực sự rất muốn hoàn thành sứ mệnh này.

Bạn muốn cùng tôi thực hiện sứ mệnh này chứ? Hãy chia sẻ bài viết này và tag tên bạn của bạn để cùng tham gia docsachhayonline.com nhé!.
—-
P/s: Bạn không chỉ là chia sẻ cho 5 người, không phải là 10 người mà hãy CHO ĐI KHI CÒN CÓ THỂ, hãy lan tỏa nó cho 100, 1000 người nữa nhé!

———————————————————————————————————–
► KHO SÁCH NÓI HAY NHẤT là nơi dành cho tất cả chúng ta – một cộng đồng yêu thích và theo đuổi sự Thành Công.

Người đọc sách thì chưa chắc đã Thành Công,
Người Thành Công không thể không đọc sách.
Vậy bạn sẽ đọc sách chứ?
———————————————————————————————————–
► Cám ơn các bạn đã theo dõi kênh “KHO SÁCH NÓI HAY NHẤT” của chúng tôi. Nếu bạn thấy hay hãy comment và chia sẻ cho mọi người biết đến và đừng quên subscribe đăng ký theo dõi kênh để cập nhật những video mới nhất!
► Đăng ký theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/ZhPqLd
► Facebook: https://www.facebook.com/groups/docsa…
► Website đăng ký nhận sách: http://docsachhayonline.com/
► Hãy vào đây để đăng ký và chia sẻ nó lại cho bạn bè của bạn để tạo sự lan tỏa nhé!

Enjoyed this video?
maxresdefault-3
"No Thanks. Please Close This Box!"